23 ล้าน+
ผู้ใช้
300,000+
ครูผู้สอน

Typingtop.com - การทดสอบการพิมพ์และการพิมพ์

ตรวจสอบความเร็วในการพิมพ์ของคุณ

พิมพ์เร็วแค่ไหน? ทำการทดสอบการพิมพ์ของเราและตรวจสอบความเร็วในการพิมพ์ของคุณตอนนี้

โหมดการปฏิบัติหลายโหมด

ด้วยโหมดการฝึกฝนของเราการพิมพ์การออกกำลังกายการวางนิ้วที่เหมาะสมคุณสามารถสร้างนิสัยในการใช้ทั้ง 10 นิ้วและเพิ่มความเร็วในการพิมพ์

บทเรียนภาคปฏิบัติ

เลือกจากบทเรียนการพิมพ์ฟรีมากมายและค่อยๆฝึกทักษะการพิมพ์ของคุณ

ติดตามการฝึกพิมพ์ของคุณ

ติดตามการฝึกการพิมพ์ของคุณเพื่อตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนและทำให้กระบวนการพิมพ์ของคุณอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง

ประสบการณ์เชิงโต้ตอบ

Typingtop สร้างคอลเลกชันของเนื้อหาเช่น: เกมวิดีโอและความท้าทายในการพิมพ์ที่หลากหลายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่หลากหลายและทำให้การพิมพ์สนุกยิ่งขึ้น

คำแนะนำสำหรับตำแหน่งมือที่ถูกต้อง

ในการพิมพ์เร็วขึ้นนิ้วจะต้องวางอย่างถูกต้อง ควรวางนิ้วแต่ละนิ้วอย่างถูกต้องในแต่ละกลุ่มคีย์และคุณควรพิมพ์ตามคำแนะนำ ฝึกการพิมพ์อย่างอดทนและเป็นประจำจะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญการพิมพ์และพิมพ์ได้เร็วขึ้น

ถาม - ตอบ

การฝึกพิมพ์ 10 นิ้วจะเพิ่มโฟกัสและลดความเครียดเมื่อพิมพ์เป็นเวลานาน

Typingtop มีบทเรียนการพิมพ์ 10 นิ้วจำนวนมากจากระดับที่ง่ายและยากและภาพภาพสำหรับผู้ใช้ที่จะทำความคุ้นเคยได้อย่างง่ายดายและพิมพ์เร็วขึ้น, typing test

คำต่อนาที (WPM) เป็นตัวชี้วัดที่ใช้ในการวัดความเร็วในการพิมพ์และคำนวณตามจำนวนคำที่พิมพ์ต่อนาที

Typingtop เป็นเว็บไซต์ฝึก 10 นิ้วสำหรับทุกวิชา: นักเรียนนักเรียนคนงานพนักงาน ..

Typingtop สนับสนุนครูที่มีฟังก์ชั่นเช่น: จัดการชั้นเรียนกำหนดบทเรียนให้กับนักเรียนและทบทวนผลลัพธ์ของนักเรียน

คุณต้องการอินเทอร์เน็ตและเว็บเบราว์เซอร์เพื่อใช้ท็อปพิมพ์เพื่อฝึกพิมพ์, ฝึก พิมพ์ดีด, typing, typing practice, typing test

นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายการพิมพ์ Typingtop ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ฝึกการพิมพ์เช่นการติดตามเวลาฝึกการตั้งเป้าหมายสำหรับการฝึกฝนเกมเพื่อช่วยฝึกกา ฝึก พิมพ์ดีด typing practice ฯลฯ

คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีเพื่อทดสอบความเร็วในการพิมพ์ของคุณ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีผลลัพธ์ของการทดสอบการพิมพ์ของคุณจะถูกบันทึกซึ่งทำให้ง่ายสำหรับคุณในการติดตามความคืบหน้าของคุณหรือแบ่งปันผลลัพธ์กับเพื่อน

TypingTop รองรับเบราว์เซอร์ทั้งหมดเช่น Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge เพื่อให้คุณสามารถใช้เบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบเพื่อฝึกพิมพ์บน Typingtop

  • ระยะเวลาที่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์กับระยะเวลาและความพยายามที่คุณใช้คุณควรสร้างบัญชีเพื่อติดตามความคืบหน้าและผลลัพธ์ของคุณหลังจากแต่ละบทเรียน
  • เมื่อสร้างบัญชี typingtop คุณสามารถตั้งค่าเวลาฝึกมาตรฐานมาตรฐานของคุณทุกวันและฝึกฝนการพิมพ์บทเรียนสำหรับการพิมพ์ที่เหมาะสม
  • หลังจากที่คุณทำตามเป้าหมายหรือแบบฝึกหัดการฝึกคีย์บอร์ดแล้ว Typingtop จะได้รับรางวัลที่เกี่ยวข้องกับคุณ
  • ในการพิมพ์เร็วขึ้นคุณต้องฝึกการพิมพ์ด้วยบทเรียนการพิมพ์ในส่วนการฝึกพิมพ์อย่าลืมใส่นิ้วของคุณในคำสั่งที่ถูกต้องกำหนดเป้าหมายประจำวันสำหรับเวลาฝึกซ้อมการฝึกฝนเป็นประจำและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการฝึกฝนการพิมพ์ 10 นิ้ว .
  • ท่าทางที่เหมาะสมและสะดวกสบายเป็นปัจจัยสำคัญในการฝึกการพิมพ์อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ