Typingtop.com

Kiểm tra tốc độ đánh máy

Xem chi tiết
23 triệu +
Người dùng
300,000 +
Giáo viên

Typingtop.com - Tập gõ bàn phím và kiểm tra tốc độ đánh máy

Kiểm tra tốc độ đánh máy

Tốc độ đánh máy của bạn có nhanh không? Làm bài kiểm tra đánh máy của chúng tôi và kiểm tra tốc độ đánh máy hiện tại của bạn.

Nhiều chế độ luyện tập

Với nhiều chế độ luyện tập, bài tập luyện gõ bàn phím, cách đặt các ngón tay đúng phím bấm giúp hình thành thói quen sử dụng cả 10 ngón tay và tăng tốc độ đánh máy.

Thực tiễn

Chọn từ nhiều bài học đánh máy miễn phí và luyện tập dần dần kỹ năng đánh máy của bạn.

Theo dõi lộ trình luyện gõ

Theo dõi lộ trình luyện gõ của bạn để biết để xây dựng mục tiêu rõ ràng, giúp quá trình luyện đánh máy được hoàn thiện đúng lộ trình.

Trải nghiệm tương tác

TypingTOP xây dựng nhiều nội dung giúp người dùng có nhiều trải nghiệm, việc luyện đánh máy trở nên thú vị hơn như: Trò chơi, video và các thử thách đánh máy khác nhau.

Hướng dẫn tư thế tay đúng

Để đánh máy nhanh hơn, các ngón tay đặt các phím cần chính xác. Các ngón tay sẽ có nhiệm vụ riêng của nó cho từng cụm phím, bạn nên gõ đúng theo hướng dẫn. Việc tập luyện thường xuyên, không nản chí bạn sẽ giúp bạn thành thạo và gõ bàn phím rất nhanh.

Q&A

Luyện gõ 10 ngón sẽ giúp tăng sự tập trung, khả năng phản xạ với ngôn ngữ và giảm thiểu sự mệt mỏi khi phải đánh máy một thời gian dài.

TypingTOP có nhiều bài học luyện gõ 10 ngón từ dễ đến khó và các hình ảnh mô tả trực quan để người dùng làm quen dễ dàng và đánh máy nhanh hơn. Bên cạnh đó TypingTop còn có các chế độ typing test khác nhau để người dùng kiểm tra tốc độ của bản thân.

Chỉ số từ trên phút (WPM) là chỉ số sử dụng để kiểm tra tốc độ đánh máy và được tính bằng dựa trên số từ gõ được trên một phút.

TypingTOP là website luyện gõ 10 ngón và typing test hỗ trợ mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm ...

TypingTOP có các chức năng hỗ trợ giáo viên trong giảng dạy luyện đánh máy cho học sinh như: quản lý lớp, giao bài cho học sinh, xem kết quả và tình hình luyện tập của học sinh

Bạn chỉ cần có kết nối internet và trình duyệt web để sử dụng TypingTOP luyện tập đánh máy nhanh, 10fastfinger.

Bên cạnh các bài luyện gõ trực quan, TypingTOP có có các chức năng khác hỗ trợ người dùng luyện đánh máy nhanh như theo dõi thời gian luyện tập, đặt mục tiêu thời gian luyện tập, các trò chơi giúp luyện đánh máy…

Để kiểm tra tốc độ đánh máy bạn không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản, kết quả các bài kiểm tra đánh máy của bạn sẽ được lưu lại, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình luyện tập của bản thân hoặc chia sẻ kết quả cho bạn bè.

TypingTOP hỗ trợ sử dụng trên toàn bộ các trình duyệt hiện nay như Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge nên bạn có thể sử dụng trình duyệt yêu thích của mình để luyện đánh máy trên TypingTOP.

  • Tùy vào thời gian của bạn sắp xếp và khả năng đánh văn bản nhanh của bạn. Bạn nên tạo tài khoản để theo dõi tiến trình luyện tập, kết quả sau mỗi buổi tập.
  • Khi tạo tài khoản TypingTOP bạn cũng có thể đặt mục tiêu thời gian luyện tập của mình mỗi ngày, luyện gõ theo các bài để các ngón tay gõ đúng phím.
  • Khi hoàn thành mục tiêu thời gian luyện tập, các bài luyện gõ bàn phím, TypingTOP cũng tặng bạn các huy hiệu tương ứng.
  • Để đánh máy nhanh bạn cần luyện gõ theo từng bài học trong mục Luyện gõ, đặt ngón tay đúng các phím thông qua các bài luyện gõ, đặt mục tiêu về thời gian luyện tập hàng ngày, luyện tập đều và quan trọng là kiên trì tập gõ 10 ngón.
  • Tư thế ngồi đúng và thoải mái cũng là một chú ý quan trọng giúp bạn luyện đánh máy nhanh một cách hiệu quả.